THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Chương trình được áp dụng từ 0h00 đến 23h59’ vào mỗi Thứ Hai hàng tuần từ ngày 09/03/2020 đến hết ngày 01/06/2020 hoặc đến khi hết tổng ngân sách cho Chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước (“Thời gian khuyến mãi”)

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Chương trình áp dụng trên sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế VISA Debit do Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (“CIMB” hoặc “Ngân hàng”) phát hành.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Khách hàng cá nhân là chủ thẻ Ghi nợ quốc tế CIMB VISA Debit do CIMB phát hành (“Thẻ ghi nợ quốc tế CIMB”).

PHẠM VI ÁP DỤNG

Trên toàn hệ thống của CIMB.

HÌNH THỨC KHUYẾN MÃI

Giảm giá trực tiếp cho các giao dịch thanh toán trực tuyến bằng Thẻ ghi nợ quốc tế CIMB trên trang thương mại điện tử www.shopee.vn hoặc ứng dụng di động Shopee trong Thời gian khuyến mãi.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

  • Khách hàng là chủ Thẻ ghi nợ quốc tế CIMB đáp ứng đầy đủ điều khoản và điều kiện của Chương trình sẽ được giảm giá 30% giá trị giao dịch (tối đa 30.000đ/giao dịch) khi mua sắm trực tuyến tại trang thương mại điện tử www.shopee.vn hoặc ứng dụng di động Shopee và thanh toán bằng Thẻ quốc tế CIMB vào các ngày Thứ Hai hàng tuần trong Thời gian khuyến mãi. Mỗi chủ thẻ CIMB hợp lệ (dựa trên mã BIN, 4 chữ số cuối thẻ, ngày hết hạn thẻ) chỉ được nhận khuyến mãi tối đa 02 lần/ngày.
  • Chương trình ưu đãi không áp dụng khi khách hàng mua các sản phẩm SIM, thẻ cào, thẻ quà tặng và các gói sản phẩm khuyến mãi (ví dụ mua 1 tặng 1, mua 2 giảm 10%...)
  • Chương trình ưu đãi không giới hạn số lượng chủ thẻ nhận được ưu đãi trong ngày.
  • Các ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt, hoặc sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác;
  • Đối tác Shopee sẽ không cấp lại ưu đãi trong trường hợp đơn hàng bị hoàn và/hoặc hủy vì bất cứ lý do gì.

THAM KHẢO

(*) Điều khoản và Điều kiện chi tiết chương trình

Nếu có thắc mắc về chương trình, bạn vui lòng “Chat với Octo” ngay trên ứng dụng OCTO by CIMB hoặc gọi đến hotline 1900 96 96 96 để được hỗ trợ nhanh nhất.