THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Chương trình được áp dụng từ 0h00 đến 23h59’ vào mỗi Thứ Hai hàng tuần từ ngày 04/05/2020 đến hết ngày 25/08/2020 hoặc đến khi hết tổng ngân sách cho Chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước (“Thời gian khuyến mãi”)

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Chương trình áp dụng trên sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế VISA Debit và thẻ ảo trả trước Visa OctoFast do Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (“CIMB” hoặc “Ngân hàng”) phát hành.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Khách hàng là chủ thẻ Visa Debit và Visa OctoFast do CIMB phát hành (gọi chung là “Thẻ CIMB”).

PHẠM VI ÁP DỤNG

Trên toàn hệ thống của CIMB.

HÌNH THỨC KHUYẾN MÃI

Giảm giá trực tiếp cho các giao dịch thanh toán trực tuyến bằng Thẻ ghi nợ quốc tế CIMB trên trang thương mại điện tử www.shopee.vn hoặc ứng dụng di động Shopee trong Thời gian khuyến mãi.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

  • Khách hàng là chủ Thẻ CIMB đáp ứng đầy đủ điều khoản và điều kiện của Chương trình sẽ được giảm giá 30% giá trị giao dịch (tối đa 30.000đ/giao dịch) khi mua sắm trực tuyến tại trang thương mại điện tử www.shopee.vn hoặc ứng dụng di động Shopee và thanh toán bằng Thẻ quốc tế CIMB vào các ngày Thứ Hai hàng tuần từ 09/03/2020 đến hết ngày 25/08/2020 áp dụng cho Thẻ Visa Debit và từ ngày 04/05/2020 đến hết ngày 25/08/2020 áp dụng cho thẻ Visa OctoFast.
  • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho 300 lượt (code) thanh toán hợp lệ đầu tiên trong ngày xét theo thứ tự thời gian thanh toán trong ngày theo ghi nhận trên hệ thống của Shopee.
  • Mỗi chủ thẻ Visa Debit/Visa OctoFast hợp lệ (dựa trên mã BIN, 04 chữ số cuối thẻ, ngày hết hạn thẻ) chỉ được nhận ưu đãi 02 lần/ngày.
  • Chương trình ưu đãi không áp dụng khi khách hàng mua các sản phẩm SIM, thẻ cào, thẻ quà tặng và các gói sản phẩm khuyến mại (ví dụ mua 1 tặng 1, mua 2 giảm 10%...)
  • Các ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt, hoặc sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác;
  • Shopee sẽ không cấp lại ưu đãi trong trường hợp đơn hàng bị hoàn và/hoặc hủy vì bất cứ lý do gì.

THAM KHẢO

(*) Điều khoản và Điều kiện chi tiết chương trình

Nếu có thắc mắc về chương trình, bạn vui lòng “Chat với Octo” ngay trên ứng dụng OCTO by CIMB hoặc gọi đến hotline 1900 96 96 96 để được hỗ trợ nhanh nhất.